Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ KINH DOANH QUỐC TẾ ( IBC)

Trong nền kinh tế thị trường và cạnh tranh cao như hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp ngoài việc chú trọng đến chiến lược kinh doanh của mình, đa phần đều mong muốn được sở hữu và sử dụng văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhằm tạo dựng hình ảnh tốt đến khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, để có thể thuê một văn phòng có vị trí đẹp cũng như thiết kế bắt mắt, tiện dụng cần hao tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nắm bắt được nhu cầu đó, IBC ra đời nhằm mang đến dịch vụ Văn phòng chia sẻ, đáp ứng được mọi yếu tố của một văn phòng chuyên nghiệp cần có:không gian văn phòng tiện nghi, hiện đại, tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa nhất của thành phố,không những mang lại hình ảnh đẹp cho công ty mà còn tiết kiệm tối đa thời gian đi lại và chi phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hiểu được nỗi trăn trở, phân vân của khách hàng về các vấn đề liên quan tới thủ tục pháp lý để làm Giấy phép, Thuế và Kế toán, … khi quyết định xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của chính mình. IBC tự hào mang đến các dịch vụ trọn gói để hỗ trợ đăng ký kinh doanh, tư vấn cũng như giải quyết các vấn đề về Thuế và kế toán, giúp Doanh nghiệp của bạn giải quyết những khó khăn thường gặp khi bước vào kinh doanh.

TÊN CÔNG TY CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ KINH DOANH QUỐC TẾ ( tên viết tắt là IBC OFFICE)
NGÀY THÀNH LẬP 09/01/2012
VỐN ĐẦU TƯ 6.000.000.000 VNĐ
SỐ NHÂN VIÊN 9
HOẠT ĐỘNG KINH DOANH Cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng làm việc và chỗ ngồi làm việc.
Dịch vụ thuế và kế toán.
Dịch vụ đăng ký kinh doanh.
ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC Tầng 8, Tòa nhà Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
SỐ ĐIỆN THOẠI (+84 28) 7309 9986
E-MAIL support@ibcoffice.com.vn

Nếu bạn đang cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi:

Điện thoại: 028.730.999.86

Fax: 028.628.851.38

Email: support@ibcoffice.com.vn

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cho thuê văn phòng, IBC đã không ngừng lớn mạnh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu nhằm mang đến cho Quý Khách nhiều tiện ích và dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, IBC còn tập trung mở rộng phạm vi hoạt động, hiện nay, ngoài trụ sở chính đặt tại Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, P.Bến Nghé, Quận 1, IBC hiện còn có chi nhánh văn phòng tại Malaysia và Nhật Bản.

Với đội ngũ nhân viên IBC trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, ham học hỏi cùng sự tư vấn, hỗ trợ tận tình của các chuyên gia lâu năm trong ngành. Ngoài ra, nhân viên IBC cũng thường xuyên cập nhật và trang bị những kiến thức mới nhất về Luật Doanh nghiệp, Thuế và kế toán. Chúng tôi tự hào khi có thể mang đến cho khách hàng sự tư vấn tận tình và hữu ích nhất, giúp giải quyết những khó khăn mà các Doanh nghiệp thường gặp phải khi bước vào con đường kinh doanh.

“Focus on client’s success” luôn là triết lý chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của công ty. Đối với IBC, khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Những yêu cầu, khó khăn, vướng mắc của Khách hàng luôn được IBC quan tâm, nghiên cứu tìm ra hướng giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mang đến cho Khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Cũng chính nhờ tinh thần không ngừng học hỏi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, hiện nay,IBC đã nhận được sự tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Không dừng ở mục tiêu đó, IBC vẫn đang nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thiện và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng, hi vọng rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả các doanh nghiệp.

Vietnam Business Center

Phòng 802 Vietnam Business Center Building, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Tel : +84 28 7309 9986
Email:support@ibcoffice.com.vn

Le Meridien Building

Phòng 8.6, Le Meridien Building, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel : +84 28 7309 9986
Email:support@ibcoffice.com.vn

Malaysia Office

Block B, Level 5, Plaza Mont Kiara, 50480 Kuala Lumpur, Malaysia
Tel : +84 28 7309 9986
Email:support@ibcoffice.com.vn

Japan Office

4-9-4-201, Nishishinkoiwa, Katsushika-ku, Tokyo, Japan
Tel:050-5539-7606
Email:ito@ibcoffice.com.vn

Ms. Tuyet – Tracy (CEO)

Tel:(+84) 909 41 71 88
Email: tracy@ibcoffice.com.vn

Ms. Hieu - Cherie (Sales Manager)

Tel: (+84) 1667 454 078
Email: minhhieu@ibcoffice.com.vn

Copyright © 2013-2018 IBC Office