Nhân viên

LÊ THỊ THANH TUYẾT - CEO

(MS. TRACY)

Nhà sáng lập công ty IBC Office – Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ văn phòng và tư vấn pháp lý cho Doanh nghiệp. Cô ấy nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu cũng như các vấn đề thường gặp ở hầu hết các Doanh nghiệp trong quá trình hình thành và hoạt động. Đó là lý do cô ấy xây dựng và phát triển IBC Office – nơi cung cấp các giải pháp văn phòng tối ưu nhất cho doanh nghiệp, tư vấn và hỗ trợ khách hàng về pháp lý liên quan đến các hoạt động của Doanh nghiệp nhằm giúp Doanh nghiệp thật sự tự tin tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

ITO MOTOMU

Trưởng phòng phụ trách khách hàng Nhật – Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực tư vấn và am hiểm văn hóa, pháp luật 2 nước Việt – Nhật, anh ấy có thể tư vấn và định hướng cho các doanh nghiệp Nhật Bản muốn đầu tư tại Việt Nam một cách hiệu quả và đúng đắn nhất. Ngoài ra, với mối quan hệ rộng với các tổ chức và cơ quan nhà nước, anh ấy còn có thể hỗ trợ khách hàng trong việc xin visa cũng như giấy phép lao động tại Việt Nam.

LÊ THỊ MỸ

Kế toán trưởng ‐ Với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp cho Doanh nghiệp, cô ấy nắm vững và thông thạo tất cả các quy định của luật về vấn đề này. Ngoài ra, cùng với việc thường xuyên cập nhật những thông tư, quy định mới, cô ấy tự tin có thể mang đến cho Khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất khi tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

LÊ HỒNG MINH HIẾU

(MS. CHERIE)

Trưởng phòng kinh doanh – Gắn bó cùng IBC Office từ những ngày đầu tiên, với sự am tường về tất cả các tiện ích dịch vụ có tại IBC, cô ấy là người có thể tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

ĐẶNG THU HẰNG

Nhân viên kế toán ‐ Với những kinh nghiệm trong xử lí nghiệp vụ kế toán tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đến các doanh nghiệp lớn; cô ấy có thể hoàn tất những quy trình phức tạp trong khoảng thời gian nhanh nhất, với chuyên môn cao nhất, đảm bảo hài long với các đối tác và mọi khách hàng. Có chuyên môn giỏi, có tinh thần làm việc cao độ, và hơn thế, cô ấy luôn là người được mọi khách hàng tin yêu, quý mến.

PHẠM THỊ QUỲNH

Nhân viên tư vấn kế toánVới những kiến thức về kế toán tích lũy được trong quá trình học tập, nghiên cứu cùng với kinh nghiệm làm việc thực tế. Quỳnh sẽ tư vấn và hỗ trợ cho Doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến kế toán mà Doanh nghiệp đang và sẽ gặp phải.

LÊ PHƯƠNG NHI

Nhân viên chăm sóc khách hàng - Bằng cả niềm tin và sự hỗ trợ nhiệt tình, Nhi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình dựng xậy, hoạt động và phát triển. Với Nhi, sự phát triển của khách hàng là sự khởi đầu mới cho hành trang cuộc sống của cô ấy.

 

ĐOÀN NGUYỄN DIỄM THÙY

Nhân viên chăm sóc khách hàng ‐ Với sự thông hiểu, nhiệt tình, biết lắng nghe và quan sát. Cô ấy luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khách hàng cần với một phong thái chuyên nghiệp cùng giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc tại IBC Office.

NGÔ THỊ THÙY LINH

Nhân viên chăm sóc khách hàng ‐ Với khả năng phân tích và đánh giá nhạy bén trong nhiều tình huống trong doanh nghiệp, mọi khách hàng khi làm việc đều cảm thấy tự tin và chủ động hơn nhờ sự cộng tác đắc lực khi làm việc với cô ấy tại IBC Office.


 

Vietnam Business Center

Phòng 802 Vietnam Business Center Building, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Tel : +84 28 7309 9986
Email:support@ibcoffice.com.vn

Le Meridien Building

Phòng 8.6, Le Meridien Building, 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tel : +84 28 7309 9986
Email:support@ibcoffice.com.vn

Malaysia Office

Block B, Level 5, Plaza Mont Kiara, 50480 Kuala Lumpur, Malaysia
Tel : +84 28 7309 9986
Email:support@ibcoffice.com.vn

Japan Office

4-9-4-201, Nishishinkoiwa, Katsushika-ku, Tokyo, Japan
Tel:050-5539-7606
Email:ito@ibcoffice.com.vn

Ms. Tuyet – Tracy (CEO)

Tel:(+84) 909 41 71 88
Email: tracy@ibcoffice.com.vn

Ms. Hieu - Cherie (Sales Manager)

Tel: (+84) 1667 454 078
Email: minhhieu@ibcoffice.com.vn

Copyright © 2013-2018 IBC Office