Tin tức

Làm việc từ xa - Xu hướng tất yếu trong thời đại mới

21/10/2021    4.65/5 trong 18 lượt 
Sau bốn tháng giãn cách xã hội và sự chuyển dịch mạnh mẽ sang mô hình làm việc tại nhà, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin rằng làm việc từ xa không chỉ là xu hướng nhất thời mà là xu thế tất yếu trong thời đại mới.
Làm việc từ xa - Xu hướng tất yếu trong thời đại mới
   

Theo Từ điển Cambridge: Làm việc từ xa là một hình thức cho phép nhân viên làm việc tại nhà hoặc ở nơi khác ngoài không gian truyền thống của doanh nghiệp.

Trong Báo cáo mức độ sẵn sàng về kỹ năng số Việt Nam, 82% người tham gia khảo sát tin rằng làm việc từ xa sẽ trở nên phổ biến hơn, thậm chí sau đại dịch COVID-19. 

 Làm việc từ xa chính là xu thế tất yếu của tương lai. Theo đó:

 - 19% mong muốn làm việc từ xa hoàn toàn ngay cả khi đại dịch COVID-19 không còn đáng ngại.

 - 22% Làm việc từ xa là một hình thức cho phép nhân viên làm việc tại nhà hoặc ở nơi khác ngoài không gian truyền thống của doanh nghiệp. Mong muốn làm việc từ xa hoàn toàn ngay cả khi đại dịch COVID-19 không còn đáng ngại.

 - 33% người tham gia khảo sát cho biết họ muốn chủ yếu làm việc tại văn phòng (làm việc từ xa 1 ngày hoặc ít hơn mỗi tuần). Mong đợi một mô hình làm việc kết hợp giữa lực lượng làm việc toàn thời gian tại văn phòng, với lực lượng vừa làm tại văn phòng vừa có thể làm từ xa (hybrid) và lực lượng làm việc hoàn toàn từ xa.

 

Với xu hướng đó, Doanh nghiệp có thể vừa kết hợp mô hình làm việc từ xa tại nhà với dịch vụ Văn phòng ảo tại IBC Office. Đã có đội ngũ làm việc toàn thời gian tại Văn phòng hỗ trợ cho Doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần tập trung vào lực lượng làm việc từ xa.

Chỉ từ 340,000VND/tháng:

🌱Địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín ngay Quận 1

🌱Văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi

🌱Phòng họp, khu tiếp khách hiện đại

🌱Điện thoại, in ấn/photocopy/scan

🌱Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng

  

Đây là một kỷ nguyên mới - một kỷ nguyên tập trung vào mô hình làm việc kết hợp và những phương pháp làm việc mới. 

 


Hãy liên hệ ngay IBC Office:

☎️028. 7309 9986 hoặc 0906 391 090

📧support@ibcoffice.com.vn