Tin tức

Share văn phòng tại Quận 1, TP.HCM

22/11/2016    4.07/5 trong 8 lượt 
Bạn đang cần có văn phòng, không gian làm việc, nhưng muốn tiết kiệm chi phí? Share văn phòng tại IBC Office là giải pháp thích hợp nhất cho bạn.
Share văn phòng tại Quận 1, TP.HCM
 Bạn đang cần có văn phòng, không gian làm việc, nhưng muốn tiết kiệm chi phí? Share văn phòng tại IBC Office là giải pháp thích hợp nhất cho bạn.

 

Có hai lựa chọn dành cho bạn, đó là chỗ ngồi làm việc và văn phòng làm việc riêng:

 

- Với chỗ ngồi làm việc: Bạn hay nhân viên của bạn sẽ có không gian làm việc chung và bàn làm việc riêng, lợi ích của loại hình này là tiết kiệm tối đa chi phí và thích hợp cho một hay hai người làm việc.

 

Hình ảnh chỗ ngồi làm việc

 

 

Phòng làm việc riêng: Chúng tôi sẽ thiết lập một văn phòng với đầy đủ tiện nghi dành cho bạn.

 

Hình ảnh văn phòng cho thuê

 

 

Dù bạn lựa chọn chỗ ngồi làm việc hay phòng làm việc riêng bạn cũng sẽ có ngay chỗ ngồi và không gian làm việc mà không cần phải trang bị thêm bất cứ một thứ gì. Mọi thứ như bàn ghế, điện thoại, máy lạnh, internet, trà nước...đã được chúng tôi trang bị đầy đủ, hơn nữa tiếp tân của chúng tôi sẽ tiếp đón khách hàng của bạn như một lễ tân chuyên nghiệp của chính bạn hay công ty bạn.

 

IBC Office hiện tại có hai chi nhánh tại 57 - 59 Hồ Tùng Mậu (Tòa nhà Vietnam Business Center) và 3C Tôn Đức Thắng (Tòa nhà Le Meridien) cả hai đều ở phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, là địa chỉ trung tâm của thành phố, ở rất gần với tòa nhà Bitexco Tower, gần các nhà hàng, khách sạn, các điểm giao dịch của những ngân hàng lớn, đặc biệt là gần các cơ quan hành chính, lựa chọn IBC Office sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tiếp đón khách hàng cũng như các công việc khác trong kinh doanh.

 

Giá thuê tiết kiệm và phù hợp với các tiện ích mang lại cũng là ưu điểm để bạn lựa chọn share văn phòng cùng với chúng tôi. Tham khảo giá của chúng tôi dưới đây:

 

Loại hình/Vị trí Vietnam Business Center Le Meridien
Chỗ ngồi làm việc cố định 3.990.000VNĐ/tháng 280 USD/tháng
Chỗ ngồi làm việc linh hoạt 1.500.000VND/50 giờ 60 USD/20 giờ

Phòng làm việc 3 người

$405/tháng $810/tháng

Phòng làm việc 4 người

$495/tháng $990/tháng

 

 

Giá trên là giá tham khảo, để biết giá chính xác hơn cho từng nhu cầu của bạn, Hãy liên hệ ngay tới số +84 8 7309 9986 ext 1, ext 100 để được tư vấn tận tình và miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm hai loại hình trên tại: Chỗ ngồi làm việc hoặc Văn phòng riêng.