Không gian chung/ Văn phòng ảo/ Phòng làm việc riêng

Sở hữu vị trí văn phòng chiến lược tại Quận 1 với mức giá tốt nhất thị trường

Văn phòng ảo

Giấy phép kinh doanh

IBC chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, dựa trên những yêu cầu của nước sở tại để đưa cho bạn những giải pháp có lợi cho kế hoạch mở rộng doanh nghiệp của bạn

Giấy phép kinh doanh

Thuế – Kế toán và Trợ lý tuyển dụng

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Dịch vụ Thuế - Kế toán & Tuyển dụng

Bạn có biết

Tại IBC Office…

Địa chỉ văn phòng uy tín ngay trung tâm sẽ nâng cao vị thế Doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng và địa chỉ văn phòng chính là những hình ảnh, ấn tượng đầu tiên mà bạn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình. Và hiển nhiên, không một vị trí nào khác có thể mang lại hình ảnh sang chảnh và chuyên nghiệp hơn một địa chỉ, một văn phòng ở ngay tại trung tâm đắt giá của thành phố. Hãy đến IBC và để chúng tôi giúp bạn xây dựng nên những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho khách hàng và đối tác của bạn.

Khám phá thêm
Chỗ ngồi làm việc không gian mở
Khu vực tiếp khách chung tại văn phòng IBC

Giải pháp cho bài toán chi phí của Doanh nghiệp

Ở thuở bắt đầu, luôn có rất nhiều trở ngại đòi hỏi các doanh nghiệp phải vượt qua thì mới có thể viết tiếp hành trình đi đến thành công. Một trong số đó chính là sự hạn chế về khả năng tài chính. Văn phòng ảo, vì thế đã xuất hiện như một người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu khó khăn, để những mối lo về chi phí xây dựng văn phòng quá cao, về ấn tượng thiếu chuyên nghiệp để lại trong tâm trí đối tác và khách hàng không còn tồn tại nữa. Nâng tầm doanh nghiệp lên một vị thế mới chính là sứ mệnh của Văn phòng ảo IBC.

Khám phá thêm

Văn phòng ảo-có thực sự là ảo?

Văn phòng ảo có thực sự ảo như tên gọi? IBC cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ văn phòng ảo nhưng không hề ảo, bạn được sử dụng văn phòng thật, trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và được phục vụ bởi những nhân viên tận tụy và chu đáo nhất từ IBC.

Khám phá thêm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

IBC Office – Lựa chọn tốt  nhất  cho Doanh nghiệp bạn!

Bằng sự kỹ tính và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất theo tinh thần làm việc của người Nhật, chúng tôi tin bạn sẽ có những trải nghiệm đáng giá với dịch vụ văn phòng của IBC Office.

Đến với IBC Office, không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ Văn phòng, Bạn còn được hỗ trợ nhiều hơn thế!

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại, đặc biệt là dịch vụ Thuế & Kế toán. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD

“IBC Office – Một sự lựa chọn thông minh nhất mà tôi từng có”

Khách hàng Huỳnh thị Ngọc Thảo là Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại XNK Gemini

Một sự lựa chọn lựa thông minh nhất mà tôi từng có. Tại IBC Office, đội ngũ các anh/chị em hòa đồng, cởi mở và giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Cảm ơn ngôi nhà IBC Office.

HUỲNH THỊ NGỌC THẢO / CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU GEMINI