5 LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG ẢO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

5 LỢI ÍCH CỦA VĂN PHÒNG ẢO ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP/ 5 BENEFITS OF VIRTUAL OFFICE FOR BUSINESSES

  1. Cơ hội hợp tác bất ngờ

Sử dụng văn phòng ảo cho phép bạn có những cuộc hẹn với đối tác quan trọng và nhiều freelancer trong nhiều lĩnh vực mà chính bạn cũng không ngờ tới. Ai mà biết được một cuộc trò chuyện bình thường lại mang đến cho bạn đơn hàng sale lớn đến nhường nào?

  1. Tối ưu chi phí

Bạn sẽ phải tốn khá nhiều loại chi phí khi thuê một văn phòng truyền thống như tiền mặt bằng điện nước, bảo vệ, chỗ gửi xe,….Trong khi đó, thuê văn phòng ảo thì bạn sở hữu hẳn cả đội ngũ support giúp gửi-nhận kiện hàng, pantry, địa chỉ văn phòng…với hàng tá các hỗ trợ hữu ích với chi phí hợp lý. Chính điều này sẽ giúp bạn tiét kiệm chi phí trong dài hạn.

  1. Tăng cường hiệu quả làm việc và sự hạnh phúc cho cuộc sống

Văn phòng ảo cho phép bạn làm việc tại nhà hoặc bất cứ chỗ nào bạn thích, bạn có thời gian linh động hơn và tự do trong việc xây dựng cuộc sống cân bằng giữa công việc và cảm xúc. Đây là điều tuyệt vời vô giá để xây dựng hạnh phúc cho bản thân, từ đó nâng cao hiệu quả và năng lượng tích cực trong công việc.

  1. Được hỗ trợ chuyên nghiệp

Thật không dễ để tìm người đồng hành hoặc tuyển dụng nhân viên, nhưng nếu bạn chọn văn phòng ảo thì bạn sẽ được hỗ trợ mọi thứ từ việc sắp xếp phòng họp, gửi-nhận kiện hàng, sử dụng cơ sở vật chất tự do…Bạn chỉ cần tập trung vào việc tìm kiếm cơ hội và mở rộng doanh nghiệp mà không cần giải quyết những việc vụn vặt.

  1. Không ràng buộc cam kết

Hầu hết các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường được thoả thuận theo tháng mà không ký kết hợp đồng cho thuê dài hạn như văn phòng truyền thống. Điều này giúp bạn giảm thiểu rủi ro và bạn chỉ cần trả phí để sử dụng chúng trong 1 khoảng thời gian tuỳ thuộc với nhu cầu của mình.