Đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ “Vượt ải” trong tình trạng vật giá leo thang mỗi ngày

Để tồn tại được lâu dài trong tình hình lạm phát kéo dài, giá cả ngày một tăng cao, tất cả các doanh nghiệp dù nhỏ, vừa hay lớn đều phải gồng mình cắt giảm chi phí để tối đa hoá lợi nhuận ròng hàng năm. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một trong những giải pháp có thể cắt giảm chi phí đầu tư ban đầu, giảm bớt áp lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ sau khủng hoảng dịch bệnh Covid hay khuyến khích thành lập doanh nghiệp mới.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ:
     – Sự linh hoạt về địa điểm và thời gian của người làm việc từ xa: Sử dụng văn phòng ảo cho phép nhân viên tùy ý lựa chọn địa điểm làm việc từ xa như quán cà phê hay làm việc ở nhà để có thể kết nối với khách hàng. Người làm việc từ xa có thể tự sắp xếp thời gian gặp gỡ khách hàng sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
     – Chi phí đầu tư và thuê văn phòng: Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cố gắng tiết giảm chi phí nhiều nhất có thể. Trong đó chi phí thuê văn phòng là yếu tố bắt buộc nhưng nó rất đắt đỏ nếu doanh nghiệp muốn thuê ở vị trí những quận trung tâm. Vì vậy nên dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời. Và ngoài chi phí thuê mặt bằng, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng nhiều đến chi phí điện nước, chi phí internet, chi phí bảo vệ,…
     – Ứng dụng công nghệ: Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thời nay, chỉ cần một chiếc laptop hay smartphone đã có thể kết nối với khách hàng mà không cần ở văn phòng cả ngày.
     – Vị trí văn phòng: vị trí văn phòng là nhân tố khá quan trọng bởi nó còn là văn phòng đại diện, là bộ mặt của doanh nghiệp. Địa chỉ giao dịch kinh doanh thuận tiện, nằm ở trung tâm thành phố chắc chắn sẽ là một lý do quan trọng khiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ xem xét đến việc thuê văn phòng ảo.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng ảo tại IBC Office:
     – Với giá cả tiết kiệm, hợp lý,, doanh nghiệp đã có thể sở hữu cho mình một văn phòng ảo với vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 1, đối diện tòa Bitexco nổi tiếng của TP.HCM.
    – Cho phép người sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có thể làm việc ở bất kì đâu trong khi vẫn có thể khai thác dịch vụ như lễ tân, phòng họp, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho văn phòng.
    – Nước uống, trà, cà phê luôn có sẵn trong khu vực tiếp khách chung.
    – Nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ cho khách hàng
    – Được sử dụng miễn phí phòng họp theo số giờ quy định
    – Khách hàng không phải lo về chi phí điện nước, chi phí wifi, chi phí bảo vệ an ninh.
    – Mở rộng kinh doanh mà không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

Chúng tôi – IBC Office chuyên cung cấp và hỗ trợ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với đầy đủ tiện nghi. Nếu bạn đang quan tâm hay muốn biết thêm thông tin thì đừng ngần ngại liên hệ theo số hotline: 0906.391.090 để được tư vấn tận tình nhé!