Địa chỉ văn phòng uy tín ngay trung tâm sẽ nâng cao vị thế Doanh nghiệp của bạn

Văn phòng và địa chỉ văn phòng chính là những hình ảnh, ấn tượng đầu tiên mà bạn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình. Và hiển nhiên, không một vị trí nào khác có thể mang lại hình ảnh sang chảnh và chuyên nghiệp hơn một địa chỉ, một văn phòng ở ngay tại trung tâm đắt giá của thành phố. Hãy đến IBC và để chúng tôi giúp bạn xây dựng nên những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên cho khách hàng và đối tác của bạn.

Khi nhắc đến quận huyện trung tâm nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh, quận đầu tiên bạn nghĩ đến là quận nào?  Chắc hẳn câu trả lời của tất cả mọi người chính là Quận 1. Đây là nơi tập trung của rất nhiều cơ quan hành chính, cao ốc văn phòng, khu thương mại, nhà hàng, club, bar và cả những địa điểm du lịch ở Sài Gòn.

Do đó, sẽ không có gì là đáng ngạc nhiên khi giá thuê văn phòng ở đây luôn trong mức cao ngất ngưởng. Đặc biệt là ở các khu vực chủ chốt như khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Tôn Đức Thắng hay những khu vực lân cận cũng là những vị trí cực kỳ đắt giá. Tuy nhiên, có rất nhiều những doanh nghiệp lớn vẫn không ngần ngại chi ra những số tiền thuê khổng lồ để có thể được tọa lạc và sở hữu văn phòng tại nơi đây. Vì văn phòng và địa chỉ văn phòng chính là những hình ảnh, ấn tượng đầu tiên mà bạn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình. Và tất nhiên, không vị trí nào khác có thể mang lại hình ảnh sang chảnh và chuyên nghiệp hơn một địa chỉ, một văn phòng ở ngay tại trung tâm đắt giá của thành phố.

Nếu bạn đang băn khoăn vì ngân sách có hạn của mình nhưng vẫn muốn xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất cho khách hàng và đối tác, đừng ngần ngại khi sử dụng dịch vụ văn phòng tại IBC. Với mức chi phí chỉ từ vài trăm nghìn đồng, không những công ty bạn được đặt địa chỉ ngay tại vị trí đắc địa nhất trung tâm Quận 1 mà bạn còn được sử dụng toàn bộ không gian văn phòng sang trọng và hiện đại cùng những tiện ích đầy đủ và thiết thực từ IBC Office. IBC Office tự tin mang đến cho bạn hình ảnh chuyên nghiệp nhất, giúp nâng cao vị thế Doanh nghiệp của bạn trước khách hàng/đối tác.