Dịch vụ Tư vấn IBC –      Nơi bạn trao niềm tin!

IBC hiểu rằng, mỗi phút giây trôi qua đều rất quý báu với mỗi Doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng các start-up từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn những thủ tục pháp lý liên quan đến Giấy phép kinh doanh, Thuế & Kế toán hay các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến Nhân sự.

Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp

Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

Dịch vụ Thuế - Kế toán

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, IBC sẽ giúp cho các doanh nghiệp thoát khỏi nỗi lo về Kế toán – Thuế với chi phí tiết kiệm nhất.

Với tiêu chí: “ Luôn luôn chia sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp ”
Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại luôn cam kết các giải pháp toàn diện, chính xác, hiệu quả và duy nhất đối với các vấn đề cụ thể của từng doanh nghiệp.

Dịch vụ Trợ lý - Quản lý nhân sự

Thay vì phải dành quá nhiều thời gian cho công việc hành chính, sắp xếp lịch trình cũng như quản lý các công việc nhỏ giọt, hãy đến dịch vụ Trợ lý – Quản lý nhân sự IBC. Chúng tôi sẽ giúp cho các Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian/ chi phí trong việc tuyển dụng –  quản lý nhân sự.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, IBC sẽ là “cánh tay đắc lực” giúp bạn xử lý và hoàn thành các công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất.

Khám phá thêm:

Trải nghiệm từ khách hàng

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM
“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại, đặc biệt là dịch vụ Thuế & Kế toán. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD

Thay vì phải tốn nhiều thời gian và chi phí,  hãy để IBC đảm nhiệm trọng trách này giúp bạn!