Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

Quản lý nhân sự là một trong những công việc quan trọng cần có trong doanh nghiệp. Quản lý nhân sự hiệu quả sẽ nâng cao năng suất và chất lượng của nhân viên.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực để xây dựng bộ phận này. Dịch vụ quản lý nhân sự tại IBC sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí trong việc quản lý nguồn nhân sự của mình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ

Quản lý nhân sự IBC?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm

Với sự am hiểu xu hướng và thị trường, kiến thức sâu rộng về các điều khoản và quy định pháp luật, đội ngũ IBC sẽ hỗ trợ khách hàng cách thức sử dụng và quản lý nhân lực hiệu quả nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Giảm thiểu rủi ro

Luật lao động thay đổi thường xuyên và người sử dụng lao động có thể khó cập nhật những thay đổi này. Quản lý nhân sự IBC sẽ giúp Quý khách tránh được những lỗi sai và giảm thiểu nhiều rủi ro.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Uy tín- Trách nhiệm

Đội ngũ HR tại IBC dồi dào kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp Quý khách Quản lý nhân sự một cách hiệu quả, uy tín và trách nhiệm.

 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Tối ưu nguồn nhân lực

Quý khách sẽ có ngay Phòng nhân sự với đội ngũ nhân viên ưu tú nhất. Tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Tăng sự linh hoạt

Khách hàng có thể điều chỉnh tăng & giảm nhân sự bất cứ khi nào cần thiết. Quản lý nhân sự IBC sẽ hỗ trợ ứng biến linh hoạt theo nhu cầu của Quý công ty.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Tối ưu tài chính

Thuê ngoài nhân sự cho phép bạn tránh chi phí bổ sung thêm trang thiết bị, cải tạo văn phòng và chi phí tiền lương phúc lợi, quan hệ lao động, đào tạo phát triển nhân sự.

Mọi nhu cầu về Quản lý Nhân sự đều được IBC đáp ứng với chi phí tối ưu nhất!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân sự tại IBC
 • Được đào tạo chuẩn mực, đúng ngành.
 • Am hiểu Luật Thuế Việt Nam.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý nhân sự, hành chính.
 • Đã từng làm việc trong các loại hình doanh nghiệp: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất,.. Từ các dự án Start-up, khởi nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các Tập đoàn lớn.
 • Tận tâm tư vấn và thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan.

Chi phí tối thiểu thay thế Phòng nhân sự của bạn!

IBC hỗ trợ Quý khách thực hiện tất cả các công việc sau:

 • Soạn thảo Hợp đồng lao động, xây dựng bảng lương đúng Luật và linh hoạt phù hợp với Doanh nghiệp.
 • Xây dựng quy chế lương. Tính toán các khoản chi trả bóc tách các khoản trong bảng lương.
 • Giải đáp thắc mắc cho nhân viên về chính sách lương của công ty.
 • Thực hiện các thủ tục Thuế TNCN (Đăng ký giảm trừ gia cảnh, đăng ký mã số thuế, khai thuế hàng tháng, quyết toán thuế TNCN..)
 • Thực hiện các thủ tục Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp (Báo cáo tăng giảm BHXH, giải quyết các chế độ chính sách, hướng dẫn người lao động về thủ tục bảo hiểm xã hội, giải quyết các thủ tục về bảo hiểm xã hội, chốt sổ và các thủ tục khác).
 • Lập bảng lương hàng tháng.
 • Tư vấn cho Doanh nghiệp các hình thức ký hợp đồng lao động đối với từng đối tượng.
 • Tư vấn cho Doanh nghiệp về việc tối ưu chi phí thuế Thu nhập cá nhân hợp lệ. Tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp trong phạm vi cho phép.
 • Chịu trách nhiệm giải trình và làm việc với Bảo hiểm, Thuế TNCN và các công việc liên quan đến Quản lý nhân sự.

QUẢN LÝ NHÂN SỰ TẠI IBC LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP, CÁC NHÀ QUẢN LÝ.

Tìm hiểu thêm dịch vụ văn phòng tại IBC Office

Hơn 1000

Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn IBC

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại, đặc biệt là dịch vụ Thuế & Kế toán. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD
Khách hàng Lê Duy Hiên thuộc công ty Shera VietNam Co.,Ltd

“Đội ngũ nhân sự IBC rất tuyệt vời”

Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng Trợ lý cá nhân tại IBC. Từ ngày thành lập đến nay, tôi không còn phải lo lắng các công việc hành chính tại văn phòng, vì đã có đội ngũ nhân sự tuyệt vời từ IBC hỗ trợ tôi.

LE DUY HIEN / Shera Vietnam Co.,Ltd