Giải pháp cho bài toán chi phí của Doanh nghiệp

Văn phòng ảo là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho không gian văn phòng truyền thống, nơi mà mọi người cố gắng để tiết kiệm các chi phí để chạy một văn phòng trong khi vẫn duy trì tính chuyên nghiệp và uy tín như một văn phòng bình thường.

Sứ mệnh của Văn phòng ảo tại IBC?

Ở thuở bắt đầu, luôn có rất nhiều trở ngại đòi hỏi các doanh nghiệp phải vượt qua thì mới có thể viết tiếp hành trình đi đến thành công. Một trong số đó chính là sự hạn chế về khả năng tài chính.

Văn phòng ảo, vì thế đã xuất hiện như một người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu khó khăn, để những mối lo về chi phí xây dựng văn phòng quá cao, về ấn tượng thiếu chuyên nghiệp để lại trong tâm trí đối tác và khách hàng không còn tồn tại nữa. Nâng tầm doanh nghiệp lên một vị thế mới chính là sứ mệnh của Văn phòng ảo IBC.

Đặt lên bàn cân với Văn phòng truyền thống, Văn phòng ảo IBC tiết kiệm cho bạn những gì?

– Chi phí xây dựng văn phòng:

Tìm kiếm địa điểm tốt để thuận tiện giao dịch, tìm kiếm kiến trúc sư giỏi để thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín để thi công,… tất cả đều đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoảng thời gian và chi phí đầu tư rất lớn tùy theo quy mô công ty. Tuy nhiên, vấn đề đó lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng Văn phòng ảo IBC.

Bằng địa điểm kinh doanh nằm ở trung tâm Tp.HCM và văn phòng đẳng cấp ở IBC, bạn dễ dàng tạo ra một hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp cho công ty mình.

– Chi phí trang bị cơ sở vật chất:

Sau khi xây dựng, bạn lại tiếp tục với việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở kỹ thuật cho văn phòng làm việc, khu vực tiếp khách, phòng họp, …

Bạn phải sử dụng mọi đầu ra của mình thế nào cho hợp lý khi một chiếc ghế phòng chờ đã đáng giá 4 triệu đồng? Trong khi ấy, Văn phòng ảo IBC cung cấp cho bạn tất cả về một không gian văn phòng thanh lịch, khu vực tiếp khách thoáng đãng với bàn ghế cao cấp, được trang trí tinh tế bằng cây cảnh xung quanh, phòng họp lại chuyên nghiệp với hệ thống máy chiếu, âm thanh ánh sáng đảm bảo.

Bạn được lựa chọn tiện ích cho mình theo các gói dịch vụ có sẵn của IBC, bạn sẽ không phải trả phí cả tháng cho phòng họp khi bạn chỉ sử dụng nó vài giờ. Mọi chi phí ở IBC đều linh hoạt theo đúng nhu cầu của bạn.

– Chi phí lắp đặt hệ thống thông tin:

Một doanh nghiệp không thể tồn tại mà không tiêu hao chi phí lắp đặt hệ thống tiếp nhận thư từ, điện thoại, fax và email công ty. Đối với việc phải sử dụng hàng triệu đồng để có được một tổng đài điện thoại với nhân viên trả lời chuyên nghiệp, fax và email linh hoạt, không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào thì Văn phòng ảo IBC chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. Bởi IBC có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó nhưng lại chỉ nhận từ bạn một khoản phí thấp hơn rất nhiều lần.

– Chi phí thuê và đào tạo nhân viên:

Khi vận hành một công ty, bạn chắc chắn sẽ cần đến một lễ tân thân thiện, một IT nhiệt huyết hay một nhân viên hành chính cẩn trọng. Nhưng để có được một đội ngũ nhân viên như vậy, bạn phải mất bao nhiêu thời gian và tiền bạc vào công tác tuyển chọn, đào tạo, và nhất là chi trả tiền lương cho nhân viên? Tại sao không phải là IBC khi chỉ cần sử dụng dịch vụ Văn phòng ảo thì đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của IBC đã trở thành nhân viên hỗ trợ cho chính bạn? Quan trọng hơn hết, họ không hề đòi hỏi bạn phải trả lương.

– Chi phí thực hiện các thủ tục hành chính ban đầu:

Nếu bạn là một doanh nhân khởi nghiệp, bên cạnh hàng tá mối lo khác bạn còn đang trăn trở về quy trình và chi phí để thực hiện các thủ tục hành chính ban đầu thì gói dịch vụ của Văn phòng ảo IBC sẽ là một lựa chọn rất thông minh.

Đến với IBC Office, ngoài việc cung cấp cho bạn đầy đủ các giải pháp văn phòng, IBC sẽ giúp bạn Đăng ký giấy phép kinh doanh, tư vấn, hướng dẫn đăng Bố cáo thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn Khai thuế ban đầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Thành công nào cũng bắt đầu bằng những lựa chọn thông minh. Đừng để những áp lực chi phí trở thành gánh nặng và làm gãy đôi cánh vươn xa của bạn.