Why should you choose IBC Office

IBC luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi vấn đề, mọi lúc, mọi nơi trong sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao nhưng cũng không thiếu sự ân cần và chu đáo.

Một môi trường thân thiện và cởi mở trong suốt quá trình làm việc và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là phương hướng mà IBC muốn đem đến, giúp bạn tận hưởng những giây phút làm việc thoải mái nhất!

Không gian đón khách sang trọng
Phòng họp đầy đủ tiện ích

Dịch vụ trọn gói – Tiện ích đầy đủ.

Tại IBC, chúng tôi thiết kế nhiều gói cước văn phòng với các tiện ích và dịch vụ khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn linh hoạt theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Tận dụng tối đa các tiện ích được cung cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Từ bước đầu thành lập doanh nghiệp cho đến xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp bạn, IBC luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề từ dịch vụ xin Giấy phép doanh nghiệp, Dịch vụ Kế toán – Thuế, Quản lý nhân sự hay Trợ lý cá nhân. Chỉ cần liên hệ với IBC, mọi vấn đề hay thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và xử lý nhanh gọn nhất.

Nhân viên chu đáo.
Nhiệt tình hỗ trợ.

IBC hiểu rằng, đối với mỗi công việc bạn đều có những kỳ vọng và yêu cầu khác nhau. Chúng tôi tin tưởng phẩm chất và tính cách của nhân viên luôn được xem là một yếu tố quan trọng nhất.

Đến với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, IBC cam kết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hài lòng nhất về sự thấu hiểu, tận tâm và tinh thần nhiệt huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Hơn cả một dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm của IBC đảm bảo sẽ luôn giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Chỗ ngồi làm việc không gian mở

Nghiệp vụ tốt.
Chuyên môn cao.

Bên cạnh những phẩm chất cần có của một nhân viên. IBC cũng rất tự tin với kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Ngoài ra, đội ngũ IBC có sự am hiểu tốt và thường xuyên cập nhật kịp thời những quy định về Luật, Thuế, Kế toán. Đảm bảo luôn mang đến tính chính xác trong công việc, tránh những sai sót không đáng có.

Tối ưu hóa công việc và chi phí.

Chúng tôi luôn có sự thống nhất về quy trình làm việc cũng như phối hợp ăn ý giữa các bộ phận nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn.

 

Dịch vụ kế toán thuế ,tư vấn doanh nghiệp

   Khách hàng tin tưởng lựa chọn

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD