Hiện đại, linh hoạt dành riêng cho bạn

Meeting room

Bạn đang tìm kiếm phòng họp đúng quy chuẩn, đầy đủ trang thiết bị cho những cuộc họp nội bộ trong công ty hay những cuộc họp quan trọng với khách hàng/đối tác. Bạn mong muốn mang đến cho nhân viên/khách hàng/đối tác những hình ảnh chuyên nghiệp nhất trong cuộc họp.

Lý tưởng cho
1-10 người
Thời hạn tối thiểu
1 giờ
Phòng họp đầy đủ tiện ích

Bên cạnh sự chỉnh chu ở yếu tố con người, không gian phòng họp, trang thiết bị vật dụng đầy đủ và không gian văn phòng xung quanh cũng là một yếu tố luôn được chú trọng. Hãy để IBC giúp bạn chuẩn bị và tạo nên những dấu ấn riêng.

IBC là một trong những địa chỉ cho thuê phòng họp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với vị trí vô cùng thuận lợi, ngay trung tâm Quận 1, vị trí đẹp, dễ tìm cùng các gói phòng họp với nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp. Bạn chỉ chi trả rất ít cho những tiện ích và dịch vụ mà IBC mang lại.

 

Tiện ích dành cho bạn

Phòng họp đầy đủ trang thiết bị

Thời gian thuê linh hoạt

Giá thuê linh hoạt theo giờ. Bạn chỉ cần chi trả đúng theo nhu cầu của bạn. Dù bạn chỉ đang cần một phòng họp ngắn trong một giờ, vài giờ hay bạn đang muốn lên lịch họp dài ngày. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và thông báo lịch họp với nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra phòng họp phù hợp và đặt phòng cho bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Khu vực tiếp khách chung tại văn phòng IBC

Nhiều tiện ích đi kèm 

  • Máy chiếu, bảng viết
  • Máy lạnh riêng
  • Internet/wifi tốc độ cao
  • Trà, cà phê, nước lọc
  • Hỗ trợ in ấn/ photocopy
  • Lễ tân hỗ trợ, đón tiếp khách nhiệt tình
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ

Nhân viên lễ tân của chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ chào đón và hướng dẫn khách hàng/đối tác của bạn tới tận phòng họp, tạo nên những hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của bạn trong suốt thời gian cuộc họp

Khám phá sự khác biệt của IBC Office

Chúng tôi tin rằng, một môi trường phù hợp là rất quan trọng cho sự thành công của khách hàng. Phòng họp tiện nghi, sang trọng nhưng lại linh hoạt sử dụng sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí.

Khu vực lễ tân đón khách chuyên nghiệp

Thương hiệu của bạn.
Văn phòng của bạn.

Tại Dreamplex, văn hóa công ty và thương hiệu của bạn là ưu tiên trên hết. Hãy khám phá xem bạn có thể trải nghiệm hết ưu thế của cả hai lựa chọn như thế nào, khi được sử dụng kết hợp đặc quyền của văn phòng riêng tư mang thương hiệu của bạn với những tiện nghi và dịch vụ chung không hề tốn kém.

PHÁM PHÁ THÊM
Khu vực tiếp khách chung tại văn phòng IBC

Không phải là dịch vụ.
Mà là sự chăm sóc và quan tâm.

Còn gì tốt đẹp hơn một văn phòng dịch vụ? Tận hưởng chất lượng chăm sóc đẳng cấp 5 sao của Dreamplex. Nâng tầm trải nghiệm cho nhân viên và gây ấn tượng bất ngờ cho những vị khách của bạn ngay từ quầy lễ tân, từng ngày.

KHÁM PHÁ THÊM
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đem lại nhiều hơn
cho nhân sự của bạn.

Những công ty tốt nhất trên thế giới hiểu họ cần trao đi nhiều hơn để thu hút và giữ chân những nhân sự xuất sắc nhất. Đem lại Trải nghiệm nhân sự đẳng cấp thế giới thông qua hợp tác với Dreamplex. Tăng thêm các sự kiện giao lưu, đào tạo & phát triển, hội thảo sáng tạo và hơn thế nữa mà không tốn thêm bất kỳ nguồn lực nhân sự nào.

Khám phá thêm

Bạn chỉ cần cho chúng tôi nhu cầu của bạn, IBC sẽ sắp xếp phòng họp và các tiện nghi đi kèm.

Lợi thế của văn phòng IBC Office

Toà nhà Vietnam Business Center ngay trung tâm quận 1

Vị trí ấn tượng ngay trung tâm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Góc làm việc sẵn sàng chào đón bạn

Phòng họp đầy đủ trang thiết bị

Dịch vụ chăm sóc đẳng cấp khách sạn

Khu vực lễ tân đón khách chuyên nghiệp

Không gian thư giãn & cà phê sinh động

Dịch vụ kế toán thuế ,tư vấn doanh nghiệp

Không gian chia sẻ lớn

Được tin tưởng bởi hơn 1000 khách hàng

“Nhân viên nhiệt tình chu đáo và cực kỳ chuyên nghiệp”

Tôi thường xuyên phải thuê phòng họp tại quận 1 để thuận tiện cho khách hàng của mình và IBC giúp tôi luôn cảm thấy thoải mái và tự tin khi làm việc với khách. Chẳng khác gì phòng họp của văn phòng mình cả.

ANH TRƯƠNG MINH DƯƠNG / VPĐD INNOPATH INT'L INC
Khách hàng Huỳnh thị Ngọc Thảo là Giám Đốc Công Ty TNHH Thương Mại XNK Gemini

“ Dịch vụ 5 sao tại quận 1 nhưng với mức phí không thể hợp lý hơn”

Một sự lựa chọn thông minh nhất mà tôi từng có. Tại IBC, đội ngũ nhân viên thân thiện, thạo việc và luôn giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Cảm ơn ngôi nhà IBC

Chị HUỲNH THỊ NGỌC THẢO / GIÁM ĐỐC CÔNG TY GEMINI