Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở dịch vụ văn phòng ảo

Văn phòng ảo là mô hình đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và đúng về những lợi ích mà Văn phòng ảo mang lại. Hãy cùng IBC tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Ưu điểm của văn phòng ảo
     1/ Tiết kiệm chi phí:
Trong thời kỳ nền kinh tế khó khăn “ Tất đất tất vàng” như hiện nay, việc sử dụng dịch vụ văn phòng ảo là tiết kiệm chi phí nhất, đây cũng là ưu điểm đầu tiên quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng hiện nay.
So với Văn phòng truyền thống, sử dụng Văn phòng ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí chung, số tiền đó dùng để phát triển hoặc đầu tư vào phát triển doanh nghiệp. Nếu chọn thuê văn phòng truyền thống, bạn phải đầu tư vào trang thiết bị văn phòng, phí thuê sàn,…Ngoài ra, bạn cũng phải trả thêm nhiều khoản phí dịch vụ khác. Vậy nên, dịch vụ văn phòng ảo là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô.

     2/ Dịch vụ và tiện ích:
Văn phòng ảo nhưng không ảo, vì ở đây đã trang bị đầy tiện cơ sở hạ tầng đủ để các doanh nghiệp có thể hoạt động như chính Công ty mình. Ngoài các tiện ích về Văn phòng, bạn còn được hỗ trợ một số dịch vụ liên quan đến pháp lý, luật, thuế-kế toán,…

     3/ Xây dựng hình ảnh:
Vị trí của văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, phong cách setup, xây dựng một hình ảnh sang trọng, hiện đại văn phòng cũng góp phần tạo nên sự tin tưởng mang lại cái nhìn tích cực cho khách hàng và đối tác về công ty.

Văn phòng ảo phù hợp với những đối tượng nào:
Cùng IBC Office xem xét mô hình Văn phòng ảo có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau nhé:
     • Các công ty vừa và nhỏ
     • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
     • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để làm văn phòng đại diện
     • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
     • Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô phát triển
     • Các công ty muốn có thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh.

IBC Office tin rằng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý và chi phí, để vươn xa hơn nữa, đồng thời trở nên chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh và cảm nhận của khách hàng.

IBC Office tự tin luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá tối ưu nhất.
IBC Office – Dịch vụ Văn phòng chuyên nghiệp tại Tp.HCM
𝑳𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂ 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒗𝒐̛́𝒊 𝑰𝑩𝑪 𝑶𝒇𝒇𝒊𝒄𝒆:
028. 7309 9986 hoặc 0906 391 090
support@ibcoffice.com.vn