CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

Personal assistant

Không chỉ đơn giản là một nhân viên “chạy vặt” những công việc nhỏ xung quanh bạn, sử dụng dịch vụ trợ lý cá nhân tại IBC là bạn đang có cơ hội được tận dụng toàn bộ nguồn lực của đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi. Không chỉ giúp bạn tiếp nhận và giải quyết nhanh gọn các vấn đề hành chính, chúng tôi còn có thể hỗ trợ các công việc chuyên môn cao hơn và am hiểu sâu về các quy định luật/thuế.

Lý tưởng cho
1 nhân viên
Thời hạn tối thiểu
1 tháng
Giá
350USD
Phòng họp đầy đủ trang thiết bị

Trợ lý cá nhân tại IBC không chỉ dừng lại ở các công việc hành chính văn phòng, chúng tôi còn có thể đại diện Nhà Quản lý xử lý các công việc khi Nhà Quản lý vắng mặt.

  • Hỗ trợ Phiên dịch
  • Dịch thuật tóm tắt nội dung các tài liệu, hồ sơ, hợp đồng cho Quản lý
  • Tư vấn cho Nhà Quản lý các thông tin về Luật, Kế toán, Thuế
  • Tìm hiểu và giải đáp các thắc theo yêu cầu của Nhà Quản lý
  • Theo dõi, giám sát, phối hợp với các bộ phận khác của Doanh nghiệp để hoàn thành công việc
  • Đại diện cho Nhà Quản lý gặp gỡ khách hàng tại Việt Nam.

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Trợ lý cá nhân IBC?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Không cần ký Hợp đồng Lao động

Khi tuyển dụng một nhân sự, doanh nghiệp phải tốn các chi phí liên quan đến bảo hiểm, thuế,… cho người lao động. Tuy nhiên, khi sử dụng Dịch vụ Trợ lý cá nhân, Quý khách sẽ Tiết kiệm được các chi phí này.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Nghiệp vụ tốt,chuyên môn cao

Bên cạnh những phẩm chất cần có của một trợ lý cá nhân, IBC cũng rất tự tin với kỹ năng và trình độ chuyên môn của mình. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Không tốn thời gian tuyển dụng/ training

Trợ lý cá nhân tại IBC dồi dào kinh nghiệm, chuyên môn cao có thể vào việc ngay mà không cần phải tốn thời gian đào tạo.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Tối ưu hóa công việc và chi phí

Chúng tôi luôn có sự thống nhất về quy trình làm việc cũng như phối hợp ăn ý giữa các bộ phận nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Thay mặt xử lý các công việc khi Nhà Quản lý vắng mặt

Không cần phải chờ đợi, Trợ lý cá nhân sẽ hỗ trợ xử lý ngay các vấn đề được giao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao

Đến với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, IBC cam kết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hài lòng nhất về sự thấu hiểu, tận tâm và tinh thần nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Dịch vụ trợ lý cá nhân tại IBC là lựa chọn hàng đầu cho các Doanh nghiệp, các Nhà Quản lý.

Thay vì phải dành quá nhiều thời gian cho công việc hành chính, sắp xếp lịch trình cũng như quản lý các công việc nhỏ giọt, hãy đến IBC. Dịch vụ Trợ lý cá nhân sẽ là “cánh tay đắt lực” giúp bạn xử lý và hoàn thành các công việc một cách chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất.

 

Hơn 1000

Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn IBC

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD
Khách hàng Lê Duy Hiên thuộc công ty Shera VietNam Co.,Ltd

“Đội ngũ nhân sự IBC rất tuyệt vời”

Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng Trợ lý cá nhân tại IBC. Từ ngày thành lập đến nay, tôi không còn phải lo lắng các công việc hành chính tại văn phòng, vì đã có đội ngũ nhân sự tuyệt vời từ IBC hỗ trợ tôi.

LE DUY HIEN / Shera Vietnam Co.,Ltd