Thành lập doanh nghiệp

Đối với doanh nhân mà nói, mỗi phút giây trôi qua đều rất quý báu, thời gian và tâm huyết của mình, bạn hãy để dành cho việc gầy dựng các mối quan hệ hay mở rộng thị trường kinh doanh. Sao phải tốn thời gian cho những thủ tục pháp lý xin giấy phép kinh doanh phức tạp, hãy để đội ngũ nhân viên của IBC được hỗ trợ bạn.

Phòng họp đầy đủ tiện ích

Chúng tôi luôn ở đây, lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu bạn cần. IBC cam kết với bạn:

  • Hoàn tất mọi thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất.
  • Chi phí thực hiện tiết kiệm nhất.

Đến với IBC Office, chúng tôi không dừng lại ở việc xin được Giấy phép kinh doanh cho công ty bạn, chúng tôi luôn theo sát và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề, thủ tục cần thiết khác trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn.

IBC HỖ TRỢ BẠN

Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi: CMND/Hộ chiếu sao y công chứng các thành viên. Các thông tin về công ty theo yêu cầu của bạn: Tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn.

Tìm hiểu thêm
Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

GIẤY PHÉP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Với thủ tục đơn giản hơn và chi phí tiết kiệm hơn so với việc thành lập một công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, mở Văn phòng đại diện luôn là một lựa chọn được nhiều công ty nước ngoài ưa chuộng hiện nay. Vậy thủ tục và yêu cầu để mở một Văn phòng đại diện cho công ty nước ngoài ở Việt Nam cần những gì. Hãy cùng IBC tìm hiểu bạn nhé.

Tìm hiểu thêm
Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI

Nếu doanh nghiệp của bạn có 100% vốn đầu tư nước ngoài, để được hoạt động tại Việt Nam, trước tiên bạn cần có Giấy Chứng nhận đầu tư. Liệu thủ tục xin Giấy Chứng nhận đầu tư công ty 100% vốn nước ngoài có khó khăn. Đừng lo lắng, đã có IBC hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu thêm

Với kinh nghiệm nhiều năm, IBC tự tin có thể chia sẻ và giải đáp những vướng mắc của bạn một cách tường tận nhất!

Nếu bạn vẫn đang còn nhiều băn khoăn và chưa thống nhất được các thông tin về công ty mới như loại hình công ty, ngành nghề, vốn…. hay bất kỳ một thông tin nào khác, đừng ngần ngại chia sẻ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Hơn 1000

Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn IBC

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD
Khách hàng Lê Duy Hiên thuộc công ty Shera VietNam Co.,Ltd

“Đội ngũ nhân sự IBC rất tuyệt vời”

Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng Trợ lý cá nhân tại IBC. Từ ngày thành lập đến nay, tôi không còn phải lo lắng các công việc hành chính tại văn phòng, vì đã có đội ngũ nhân sự tuyệt vời từ IBC hỗ trợ tôi.

LE DUY HIEN / Shera Vietnam Co.,Ltd