Trợ lý tuyển dụng nhân sự

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên trong một môi trường cạnh tranh về nguồn lực như hiện nay, để có thể giữ chân những nhân sự phù hợp với công ty là một bài toán hết sức khó khăn mà nhiều chủ doanh nghiệp phải đối mặt. Lực lượng nhân sự thay đổi liên tục lại dẫn đến một vấn đề nan giải khác đó là phải nhanh chóng tìm được ứng viên thay thế phù hợp để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh liên tục của công ty. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự và quản lý nhân sự nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị Tuyển dụng bên ngoài đã trở thành một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ

Trợ lý tuyển dụng IBC?

Tiếp cận nguồn ứng viên lớn

IBC kết nối với nhiều nguồn ứng viên dồi dào, tiềm năng, đa dạng các lĩnh vực. Nguồn ứng viên được cập nhật liên tục sẽ giúp công ty lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Nhanh gọn – Hiệu quả – Kịp thời

Đội ngũ HR tại IBC dồi dào kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp Quý khách tuyển dụng đúng vị trí yêu cầu một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Giảm thiểu rủi ro

Luật lao động thay đổi thường xuyên và người sử dụng lao động có thể khó cập nhật những thay đổi của luật. Thuê ngoài nhân sự giúp công ty của bạn tránh được những cạm bẫy và giảm thiểu rủi ro khi khởi kiện.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm

Với sự am hiểu xu hướng và thị trường, kiến thức sâu rộng về các điều khoản và quy định pháp luật, đội ngũ IBC sẽ hỗ trợ khách hàng cách thức sử dụng và quản lý nhân lực hiệu quả nhất.

Tối ưu nguồn nhân lực

Quý khách sẽ có ngay Phòng nhân sự với đội ngũ nhân viên ưu tú nhất. Tập trung vào năng lực cốt lõi của công ty và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Chi phí linh hoạt, chỉ chi trả khi nào bạn cần

Ở IBC, Quý khách sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc tuyển dụng. Bạn chỉ chi trả khi bạn thực sự hài lòng.

Mọi nhu cầu về Tuyển dụng đều được IBC đáp ứng với chi phí tối ưu nhất!

Với dịch vụ hỗ trợ tuyển dụng của IBC, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm và sàng lọc ra những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp bạn, bạn chỉ việc trao đổi và lựa chọn ứng viên sáng giá nhất cho doanh nghiệp của mình, giúp bạn rút ngắn được thời gian tuyển dụng và công sức tìm kiếm.

Chi phí tối thiểu thay thế Phòng nhân sự của bạn!

IBC hỗ trợ Quý khách thực hiện tất cả các công việc tuyển dụng, sàng lọc các ứng viên ưu tú nhất. Khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên theo mong muốn của mình.

Bao gồm các công việc:

  1. Hỗ trợ các công việc về quảng bá Thương hiệu Nhà tuyển dụng (Employer Branding).
  2.  Đăng tuyển các thông báo tuyển dụng trên các kênh truyền thông.
  3. Hỗ trợ sàng lọc ứng viên bằng các công cụ sẵn có của Công ty.
  4. Giúp công ty phỏng vấn vòng để sàng lọc ứng viên chất lượng
  5. Hỗ trợ tổ chức & sắp xếp lịch phỏng vấn.
  6. Quản lý hồ sơ & Thông tin ứng viên.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG TẠI IBC LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP, NHÀ QUẢN LÝ.

Tìm hiểu thêm dịch vụ văn phòng tại IBC Office

Hơn 1000

Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn IBC

Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại, đặc biệt là dịch vụ Thuế & Kế toán. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD
Khách hàng Lê Duy Hiên thuộc công ty Shera VietNam Co.,Ltd

“Đội ngũ nhân sự IBC rất tuyệt vời”

Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng Trợ lý cá nhân tại IBC. Từ ngày thành lập đến nay, tôi không còn phải lo lắng các công việc hành chính tại văn phòng, vì đã có đội ngũ nhân sự tuyệt vời từ IBC hỗ trợ tôi.

LE DUY HIEN / Shera Vietnam Co.,Ltd