Văn phòng ảo – có thực sự là ảo?

Văn phòng ảo có thực sự ảo như tên gọi. IBC cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ văn phòng ảo nhưng không hề ảo, bạn được sử dụng văn phòng thật, trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và được phục vụ bởi những nhân viên tận tụy và chu đáo nhất từ IBC.

Không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp:

Đến với dịch vụ văn phòng ảo tại IBC Office, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ khu vực không gian văn phòng chung của chúng tôi. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và không gian tươi sáng, đảm bảo mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho khách hàng/đối tác của bạn.

Ngoài ra, nếu có các cuộc họp quan trọng và cần đảm bảo sự riêng tư, bạn cũng có thể sử dụng tiện tích phòng họp của chúng tôi, với phòng họp tiện nghi và đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi luôn đảm bảo cuộc họp của bạn được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, với thiết kế không gian xanh và khu vực Pantry yên tĩnh, chúng tôi cũng giúp bạn có những khoảng không gian thư giãn riêng, giải tỏa căng thẳng và áp lực để tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc bận rộn.

Dịch vụ trọn gói, tiện ích đầy đủ:

Tại IBC, chúng tôi thiết kế nhiều gói cước văn phòng với các tiện ích và dịch vụ khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn linh hoạt theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Tận dụng tối đa các tiện ích được cung cấp với mức chi phí hợp lý nhất.

Từ bước đầu thành lập doanh nghiệp cho đến xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp bạn, IBC luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề từ dịch vụ xin giấy phép doanh nghiệp, dịch vụ kế toán – thuế, quản lý nhân sự hay trợ lý cá nhân. Chỉ cần liên hệ với IBC, mọi vấn đề hay thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp và xử lý gọn gẽ nhất.

Nhân viên chu đáo nhiệt tình hỗ trợ:

Hơn cả một dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm của IBC đảm bảo sẽ luôn giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi.

IBC luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi vấn đề, mọi lúc, mọi nơi trong sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao nhưng cũng không thiếu sự ân cần và chu đáo. Tạo nên môi trường thân thiện và cởi mở trong suốt quá trình làm việc và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng là phương hướng mà IBC muốn đem đến, giúp bạn tận hưởng những giây phút làm việc thoải mái nhất.

Hãy đến IBC và trải nghiệm cùng chúng tôi.