Phòng làm việc riêng

Phòng họp đầy đủ tiện ích

Đến với dịch vụ văn phòng chia sẻ, phòng làm việc riêng biệt tại IBC, bạn không chỉ được sử dụng một văn phòng trọn gói đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để hoạt động mà còn được sử dụng toàn bộ khu vực không gian mở với nhiều tiện ích đính kèm của chúng tôi. IBC luôn cố gắng xây dựng một không gian để đảm bảo tất cả các thành viên trong team bạn vừa có thể kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Phòng làm việc riêng được trang bị đầy đủ bàn ghế/ tủ hồ sơ, có khóa riêng, với nhiều ánh sáng tự nhiên, không gian xanh được thiết kế đơn giản nhằm giảm thiểu sự sao nhãng và tối đa hóa không gian làm việc.

Sự phục vụ chuyên nghiệp, lấy khách hàng làm trọng tâm của IBC sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm không gian làm việc đẳng cấp, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

Tiện ích dành cho bạn

Khu vực pantry thư giãn

Khu vực Pantry để bạn có thể nghỉ ngơi, tiếp khách

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn cần 1 không gian nghỉ ngơi, uống trà để tái tạo năng lượng. Chúng tôi đã hô biến không gian riêng để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian của riêng mình.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bạn làm việc

  • Thẻ cửa ra vào tự do, an ninh, thời gian làm việc linh hoạt
  • Tủ hồ sơ riêng
  • Điện thoại bàn cố định
  • Máy photocopy, in ấn, scan, giờ họp miễn phí hàng tháng và toàn bộ những tiện ích văn phòng khác trong không gian IBC Office
Phòng họp đầy đủ trang thiết bị

Phòng họp luôn sẵn sàng khi bạn cần

Khi bạn cần một không gian riêng tư để lên các ý tưởng hay tổ chức các buổi họp quan trọng, tạo hình ảnh tốt đến đối tác/ khách hàng thì phòng họp riêng luôn được chuẩn bị sẵn sàng.

Với phòng họp tại IBC, bạn không cần phải đầu tư vào trang thiết bị, máy móc mà vẫn được sử dụng đầy đủ các tiện ích với chi phí tối ưu nhất.

Hãy khám phá sự khác biệt của IBC Office

Chúng tôi tin rằng, một môi trường phù hợp là rất quan trọng cho sự thành công của khách hàng. Đến với dịch vụ IBC Office, đây không chỉ là nơi để bạn làm việc, đây còn là cơ hội để bạn kết nối với tất cả các doanh nghiệp xung quanh mình và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ pháp lý, thuế – kế toán doanh nghiệp bởi đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

Toà nhà Vietnam Business Center ngay trung tâm quận 1

Địa chỉ văn phòng uy tín ngay trung tâm sẽ nâng cao vị thế Doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng và địa chỉ văn phòng chính là những hình ảnh, ấn tượng đầu tiên mà bạn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình. Và hiển nhiên, không một vị trí nào khác có thể mang lại hình ảnh sang chảnh và chuyên nghiệp hơn một địa chỉ, một văn phòng ở ngay tại trung tâm đắt giá của thành phố.

Khám phá thêm
Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

Giải pháp cho bài toán chi phí của Doanh nghiệp.

Để bắt đầu một doanh nghiệp, bài toán chi phí luôn là vấn đề được các nhà kinh doanh đặt lên bàn cân. Văn phòng trọn gói, vì thế đã xuất hiện như một người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu khó khăn, để những nỗi lo về chi phí xây dựng văn phòng quá cao được lược giảm. Đồng thời, nâng tầm doanh nghiệp lên một vị thế mới chính là sứ mệnh của Văn phòng ảo IBC.

Khám phá thêm
Khu vực pantry thư giãn

Tiện ích không chỉ nằm trong văn phòng bạn.

Ngoài những tiện ích được thiết kế sẵn trong phòng làm việc riêng, IBC office cung cấp cho bạn thêm những tiện ích vượt trội khác để bạn thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Khám phá thêm

Mọi nhu cầu cho nơi làm việc đều được đáp ứng

Lợi thế của văn phòng IBC Office

Toà nhà Vietnam Business Center ngay trung tâm quận 1

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ

Trang thiết bị văn phòng hiện đại

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên có chuyên môn cao, hỗ trợ tận tình

Dịch vụ kế toán thuế ,tư vấn doanh nghiệp

Chi phí hợp lý

Không gian tiếp khách tại IBC

Không gian văn phòng sang trọng

Được tin tưởng bởi hơn 1000 khách khàng

Khách hàng Cao Thị Anh Thư là Giám Đốc Công Ty LOGLAG TECHNOLOGY JSC

“IBC Office luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống”

Tôi rất hài lòng và yên tâm với dịch vụ mà IBC team mang lại cho tôi cũng như khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chi phí hợp lý.

CHỊ CAO THỊ ANH THƯ / GIÁM ĐỐC LOGLAG TECHNOLOGY JSC

“IBC Office đem đến tất cả những thứ chúng tôi cần”

Khi tìm kiếm địa điểm mới cho văn phòng ở Hà Nội, chúng tôi rất chú trọng việc tìm được một nơi khiến cho nhân viên của mình được thoải mái và yên tâm tập trung vào công việc. Văn phòng mới tại Dreamplex cho chúng tôi mọi thứ mình cần: vị trí trung tâm, phòng họp lớn, một không gian cực kỳ sáng tạo, văn phòng được thiết kế đẹp với các mảng xanh, khu vực uống cafe thư giãn và tối giản vừa đủ cho một công ty công nghệ.

SAKSHI JAWA / Giám đốc Con người tại Tiki