Văn phòng giá rẻ thu hút khách thuê sau sóng dịch Covid-19

Đa số lao động đã tiêm Vaccine nên các doanh nghiệp đã khởi động kinh doanh trở lại sau sóng dịch Covid-19, mọi hoạt động thương mại dần dần được khôi phục. Do vậy, lượng khách tìm kiếm thuê văn phòng tăng khởi sắc, thị trường cho thuê văn phòng đã thoát khỏi tình trạng ảm đạm, so với năm 2021.

Từ đầu năm 2022, nhiều chủ văn phòng hạng A hỗ trợ giảm giá thuê để thu hút khách thuê, song không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tài chính để chi trả mức giá cao như vậy. Chính vì ngân sách thuê hạn chế, nhiều doanh nghiệp đang có sự thay đổi để thích nghi với thị trường bằng cách giảm diện tích thuê hoặc chuyển sang các văn phòng có phân khúc thấp hơn.

Do vậy, lượng khách thuê văn phòng bình dân đang tăng 50% so với tháng 10 năm ngoái (hậu giãn cách). Tuy nhiên, điểm chung của lượng khách này là chỉ ký hợp đồng thuê ngắn hạn để giảm rủi ro sẽ tiếp tục giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tâm lý lo sợ khiến doanh nghiệp ngập ngừng trong việc thuê sàn hoặc nhà để setup Văn phòng, vừa tốn kém chi phí và thời gian. Họ thận trọng chuyển hướng sử dụng Co-working và văn phòng trọn gói để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo không gian làm việc tiêu chuẩn.

Co-working là dạng văn phòng có quy mô nhỏ từ 0m2 đến đến 8-20m2, được setup tất cả cơ sở vật chất cần thiết cho một văn phòng, mọi người ở đây có thể cùng chia sẻ một không gian làm việc và sử dụng chung các trang thiết bị văn phòng (bàn, ghế, khu tiếp khách chung, lễ tân, máy in,..).

Mô hình văn phòng chia sẻ hội tụ đủ các yếu tố cơ bản mà doanh nghiệp cần để nâng tầm thương hiệu.
      1. Vị trí đẹp tại trung tâm thành phố;
      2. Chi phí linh hoạt;
      3. Văn phòng được đầu tư đẹp mắt và đầy đủ trang thiết bị cần thiết để hoạt động;
      4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ mọi vấn đề;
      5. Mạng lưới kết nối các Doanh nghiệp.

Chỗ ngồi làm việc không gian mở

Không gian làm việc tại IBC Office

IBC Office – một trong những văn phòng có kinh nghiệm lâu năm – cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo, văn phòng trọn gói trong phân khúc văn phòng tầm trung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bằng sự thấu hiểu tâm lý khách hàng của mình, IBC cam kết sẽ mang đến bạn dịch vụ chỉnh chu và tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
0906 391 090