Cùng IBC

Nâng tầm giá trị của một doanh nghiệp.

Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là nơi làm việc. Vì vậy văn phòng là một yếu tố rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp thể hiện được phong cách và cá tính của công ty góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty đó.

Ở IBC office, văn phòng được thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với rất nhiều tiện ích văn phòng khác giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Nên bạn chỉ cần tập trung vào các chiến lược kinh doanh cốt lõi nhằm thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận.

Được tin tưởng bởi hơn 1000 khách hàng

Khách hàng Cao Thị Anh Thư là Giám Đốc Công Ty LOGLAG TECHNOLOGY JSC

“IBC Office luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống”

Tôi rất hài lòng và yên tâm với dịch vụ mà IBC team mang lại cho tôi cũng như khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chi phí hợp lý.

CHỊ CAO THỊ ANH THƯ / GIÁM ĐỐC LOGLAG TECHNOLOGY JSC
Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi tin rằng IBC là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

Ông KATSUYUKI KOGA / KLASS K VIETNAM

Lợi ích khi trở thành một thành viên trong cộng đồng IBC Office

IBC Office không những mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, mà IBC Office còn gắn kết, mở rộng và xây dựng mối quan hệ với nhiều người cùng chí hướng. Đó là cơ hội tuyệt vời để bạn làm quen với nhiều người, tìm được những khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Toà nhà Vietnam Business Center ngay trung tâm quận 1

Vị trí đắc địa ngay trung tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Dịch vụ kế toán thuế ,tư vấn doanh nghiệp

Chi phí hợp lý

Khu vực tiếp khách chung tại văn phòng IBC

Văn phòng sang trọng và hiện đại

IBC OFFICE đã sẵn sàng để được phục vụ bạn, hãy đến và trải nghiệm những dịch vụ vượt bậc của chúng tôi.