Vì sao nên chọn thuê văn phòng tại IBC Office?

     1. Văn phòng IBC Office tọa lạc tại trung tâm hành chính của Quận 1, gần các ngân hàng lớn của VN và quốc tế, tiện cho việc giao dịch cũng như di chuyển đến các quận khác trong TP.
     2. Bên cạnh lợi thế về vị trí, không gian Văn phòng theo tiêu chuẩn Nhật được trang bị đầy đủ tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
     3. Ngoài ra, IBC luôn tạo ra nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện nghi, để đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn.

Đa dạng loại hình Văn phòng:
Văn phòng ảo: IBC mang đến cho doanh nghiệp bạn một địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín ngay tại trung tâm quận 1, cực kỳ thuận tiện để đón tiếp khách hàng, đối tác, đó cũng là ưu thế để phát triển doanh nghiệp. Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí thuê tối ưu dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là startup.
Chỗ ngồi làm việc: Làm việc trong một văn phòng không gian mở có thể cho bạn cảm giác thoải mái, thúc đẩy tinh thần và tăng năng suất làm việc. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thuê văn phòng và chi phí tiện ích, thì thuê văn phòng chia sẻ chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
Văn phòng trọn gói: Chọn thuê không gian văn phòng trọn gói quận 1 IBC Office, bạn và đội ngũ sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với bàn, ghế và tủ tài liệu chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái.

Giải pháp văn phòng trọn gói tại Quận 1 cực tiết kiệm và tiện lợi:
Đến với IBC Office ngoài việc sở hữu được Văn phòng trọn gói giá rẻ tại Quận 1, bạn còn tận hưởng được nhiều dịch vụ đi kèm với sự trợ giúp từ đội ngũ nhân viên tận tâm của IBC. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp một văn phòng làm việc bình thường, IBC luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị thực tế khác cho doanh nghiệp bạn.
     • Bạn được sử dụng các khu vực sinh hoạt chung như: tiếp tân và quầy pantry cũng như các trang thiết bị văn phòng. Bạn được cung cấp mọi thứ cần thiết đúng theo nhu cầu chỉ với một khoản phí thuê duy nhất hàng tháng.
     • Dịch vụ hành chính: IBC có đội ngũ lễ tân để nhận, lưu giữ, chuyển tiếp thư từ bưu phẩm, thay bạn đón tiếp và nhận thông tin từ khách hàng của bạn.
     • IBC cung cấp cho bạn số điện thoại bàn riêng kèm theo dịch vụ hỗ trợ nhận, chuyển tiếp cuộc gọi, cài đặt thư thoại.
     • Cơ sở vật chất văn phòng: hệ thống mạng tốc độ cao đáp ứng nhu cầu kết nối nhanh và truy cập ổn định. Trang bị máy in thế hệ mới nhất cho phép in, photo, scan và nhận dữ liệu nhanh chóng.
     • Phòng họp tiện ích với máy chiếu, bảng viết cùng thiết bị tối tân – Video Bar PTZ 4K – nâng cấp chất lượng cho cuộc họp online của bạn.
     • Dịch vụ vệ sinh, IT: bạn không cần tốn thêm chi phí thuê nhân viên dọn dẹp hay sửa lỗi máy tính, IBC giúp bạn đỡ đần chi phí này, bạn chỉ cần chú tâm vào phát triển dự án của doanh nghiệp.
     • IBC đảm bảo với đội ngũ có chuyên môn cao, hỗ trợ khách với tinh thần chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ sẽ góp phần thành công cho doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ tư vấn mới theo nhu cầu của từng Doanh nghiệp:
     – Dịch vụ Đăng ký giấy phép thành lập doanh nghiệp
     – Dịch vụ Trợ lý cá nhân
     – Dịch vụ Trợ lý tuyển dụng
     – Dịch vụ Quản lý nhân sự
     – Dịch vụ Visa – Giấy phép lao động
     – Dịch vụ Kế toán – thuế

Liên hệ ngay với IBC, để được tư vấn mọi dịch vụ nhé!
0906 391 090