Visa – work permit

Bạn là người nước ngoài. Bạn đang tìm hiểu cách thức để xin Visa và Giấy Phép Lao Động tại Việt Nam. IBC hiểu để thực hiện đúng và đầy đủ các thủ tục để xin được visa và giấy phép lao động tại Việt Nam thật sự không dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian của bạn. Tuy nhiên, chỉ với một cuộc điện thoại tới IBC Office, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn xin được visa một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Lý tưởng cho
Người nước ngoài
Ưu đãi
Đã bao gồm
Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Hiện nay, với xu hướng thế giới ngày càng hội nhập và phát triển, Việt Nam luôn là một đất nước được đông đảo người nước ngoài lựa chọn để ghé tới tìm kiếm cơ hội đầu tư, làm việc hay đơn giản hơn là du lịch, vui chơi. Và tất nhiên, để có thể xuất nhập cảnh vào Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp miễn thị thực, người nước ngoài đều bắt buộc phải có hộ chiếu và visa do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Còn nếu bạn là người nước ngoài đang có dự định làm việc/công tác tại Việt Nam, bạn cần xin Giấy phép Lao động hay Giấy Phép Lao động của bạn đang sắp hết hạn, bạn cần gia hạn gấp. Bạn không biết nên bắt đầu tư đâu hay cần làm nộp những hồ sơ gì để hoàn thiện.

Đừng lo lắng, để những quy định, thủ tục rắc rối đó trở nên dễ dàng, bạn chỉ cần giao phó lại cho IBC. IBC hỗ trợ bạn thực hiện mọi thủ tục lấy giấy phép lao động tại Việt Nam nhanh chóng, chính xác, đúng theo quy định hiện hành.

Dành cho bạn

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ xin Visa

  • Thủ tục đơn giản nhất.
  • Thời gian nhanh chóng.
  • Chi phí tiết kiệm.
  • Nhân viên nhiệt tình tư vấn.
  • Kinh nghiệm dày dặn.
tìm hiểu thêm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dịch vụ xin Giấy Phép Lao Động

  • Thủ tục đơn giản.
  • Thời gian nhanh chóng.
  • Chi phí hợp lý.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn.
  • Kinh nghiệm dày dặn.
tìm hiểu thêm

Hãy liên hệ ngay với IBC, chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.

Hơn 1000

Doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn IBC

Khách hàng Lê Duy Hiên thuộc công ty Shera VietNam Co.,Ltd

“Đội ngũ nhân sự IBC rất tuyệt vời”

Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng Trợ lý cá nhân tại IBC. Từ ngày thành lập đến nay, tôi không còn phải lo lắng các công việc hành chính tại văn phòng, vì đã có đội ngũ nhân sự tuyệt vời từ IBC hỗ trợ tôi.

LE DUY HIEN / Shera Vietnam Co.,Ltd
Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC Office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC Office mang lại. Tại đây tôi có thể an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hơn nữa, vị trí văn phòng vô cùng tiện lợi cho việc gặp gỡ khách hàng. Ngoài ra, tôi có thể in ấn và gửi thư từ bưu phẩm sang nước ngoài một cách thuận tiện nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ IBC Office. Tôi tin tưởng rằng IBC Office là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh nếu bạn đang cần một văn phòng với đầy đủ tiện nghi và chi phí tiết kiệm.

KATSUYUKI KOGA / CLASS K VIETNAM CO.,LTD