KHÔNG GIAN RIÊNG CỦA CHÍNH BẠN

Working seat

Không gian làm việc tại IBC là nơi tập trung nhiều nhân tố làm việc đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Bên cạnh đó, không gian làm việc mở sẽ khuyến khích được sự tương tác giữa các doanh nghiệp, mang lại sự phát triển kinh doanh tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Thời hạn tối thiểu
1 tháng
Ưu đãi
10% khi thanh toán 1 năm
Khu vực tiếp khách chung tại văn phòng IBC

Toạ lạc tại trung tâm Quận 1 năng động nhất TP.HCM, không giống như văn phòng truyền thống khác, Chỗ ngồi làm việc tại IBC được trang bị đầy đủ bàn ghế, trang thiết bị đi kèm một môi trường làm việc xanh, yên tĩnh và an ninh bao gồm quyền truy cập 24/7, tủ hồ sơ có khóa, sử dụng không gian tiếp khách, phòng họp, máy in/scan, hệ thống điện thoại IP bảo mật và internet tốc độ cao.

Một chỗ ngồi làm việc trong một không gian mở, tạo nên sự thoải mái nhưng cũng không thiếu tính chuyên nghiệp của IBC Office đảm bảo tạo nên môi trường làm việc tốt nhất giúp phát huy và nâng cao tối đa hiệu suất công việc của bạn.

Hãy lựa chọn góc ngồi yêu thích của bạn,IBC sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả những vấn đề còn lại, bạn chỉ cần mang theo laptop cá nhân và đã có thể sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào.

Tiện ích dành cho bạn

Khu vực pantry thư giãn

Khu vực Pantry để bạn có thể nghỉ ngơi, tiếp khách

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn cần 1 không gian nghỉ ngơi, uống trà để tái tạo năng lượng. Chúng tôi đã hô biến không gian riêng để bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian của riêng mình.

Trang bị cơ sở vật chất đầy đủ

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bạn làm việc

  • Thẻ cửa ra vào tự do, an ninh, thời gian làm việc linh hoạt

  • Tủ hồ sơ riêng

  • Điện thoại bàn cố định

  • Máy photocopy, in ấn, scan, giờ họp miễn phí hàng tháng và toàn bộ những tiện ích văn phòng khác trong không gian IBC Office

Phòng họp đầy đủ trang thiết bị

Phòng họp luôn sẵn sàng khi bạn cần

Khi bạn cần một không gian riêng tư để lên các ý tưởng hay tổ chức các buổi họp quan trọng, tạo hình ảnh tốt đến đối tác/ khách hàng thì phòng họp riêng luôn được chuẩn bị sẵn sàng.

Với phòng họp tại IBC, bạn không cần phải đầu tư vào trang thiết bị, máy móc mà vẫn được sử dụng đầy đủ các tiện ích với chi phí tối ưu nhất.

Hãy khám phá sự khác biệt của IBC Office

Chúng tôi tin rằng, một môi trường phù hợp là rất quan trọng cho sự thành công của khách hàng. Đến với dịch vụ chỗ ngồi làm việc tại IBC Office, đây không chỉ là nơi để bạn làm việc, đây còn là cơ hội để bạn kết nối với tất cả các doanh nghiệp xung quanh mình và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong tương lai

Toà nhà Vietnam Business Center ngay trung tâm quận 1

Địa chỉ văn phòng uy tín ngay trung tâm sẽ nâng cao vị thế Doanh nghiệp của bạn.

Văn phòng và địa chỉ văn phòng chính là những hình ảnh, ấn tượng đầu tiên mà bạn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình. Và hiển nhiên, không một vị trí nào khác có thể mang lại hình ảnh sang chảnh và chuyên nghiệp hơn một địa chỉ, một văn phòng ở ngay tại trung tâm đắt giá của thành phố.

Khám phá thêm
Không gian đón khách sang trọng

Giải pháp cho bài toán chi phí của Doanh nghiệp.

Để bắt đầu một doanh nghiệp, bài toán chi phí luôn là vấn đề được các nhà kinh doanh đặt lên bàn cân. Văn phòng trọn gói, vì thế đã xuất hiện như một người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày đầu khó khăn, để những nỗi lo về chi phí xây dựng văn phòng quá cao được lược giảm. Đồng thời, nâng tầm doanh nghiệp lên một vị thế mới chính là sứ mệnh của Văn phòng ảo IBC.

Khám phá thêm
Chỗ ngồi làm việc không gian mở

Co-working – Xu thế văn phòng thời hiện đại

Đã từ lâu, Co-working hay văn phòng chia sẻ không còn là khái niệm mới lạ với các chủ doanh nghiệp có tư duy hiện đại nữa. Chính vì những ưu thế nổi trội của loại hình này đã làm cho dịch vụ trở nên ngày càng phổ biến trong giới kinh doanh. Những nỗi lo về gồng gánh chi phí văn phòng hay mặt đã hoàn toàn được dẹp bỏ. Hãy cùng khám phá nhé.

Khám phá thêm

Mọi nhu cầu cho nơi làm việc đều được đáp ứng

Chúng tôi tin rằng, một môi trường phù hợp là rất quan trọng cho sự thành công của khách hàng. Đến với dịch vụ chỗ ngồi làm việc tại IBC Office, đây không chỉ là nơi để bạn làm việc, đây còn là cơ hội để bạn kết nối với tất cả các doanh nghiệp xung quanh mình và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong tương lai

Lợi thế của văn phòng IBC Office

Vị trí ấn tượng ngay trung tâm

Góc làm việc sẵn sàng chào đón bạn

Dịch vụ chăm sóc đẳng cấp khách sạn

Không gian thư giãn & cà phê sinh động

Không gian chia sẻ lớn

Được tin tưởng bởi hơn 1000 khách hàng

Khách hàng Cao Thị Anh Thư là Giám Đốc Công Ty LOGLAG TECHNOLOGY JSC

“IBC Office luôn chuyên nghiệp trong mọi tình huống”

Tôi rất hài lòng và yên tâm với dịch vụ mà IBC team mang lại cho tôi cũng như khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chi phí hợp lý.

CHỊ CAO THỊ ANH THƯ / GIÁM ĐỐC LOGLAG TECHNOLOGY JSC
Khách hàng KATSUYUKI KOGA là Giám Đốc Công Ty KLASS K VIETNAM

“Tôi tin rằng IBC là sự lựa chọn tốt nhất để bắt đầu kinh doanh”

Doanh nghiệp của tôi được hỗ trợ rất nhiều từ IBC office. Tôi rất hài lòng về dịch vụ mà IBC mang lại, đặc biệt là dịch vụ Thuế & Kế toán. Tại đây, tôi luôn an tâm tập trung vào công việc kinh doanh của mình, phần còn lại đã có IBC hỗ trợ.

Ông KATSUYUKI KOGA / KLASS K VIETNAM